Wiwi Ni Baby

Mga momshy nag paurine test na po si baby normal naman ang result ang kaso po kasi mahin sya umihi bkit kaya may same din po ba dito 6 months po si baby pure bf

4 Replies

hindi po kaya kulang ung nadedede nya? sa case kasi ng pamangkin ko ilang days sya hindi nagpoop and konti lang wiwi nung nagpacheck up sya hindi nga daw enough yung nadedede nya. pinadede ko muna since kakapanganak ko palang din nun. ayun naging normal naman na sya nung enough na yung nadede nya.

oo sis pacheck mo siya kay pedia kawawa naman si baby sakaling mag ka uti (wag naman sana) kawawa ang bata bata pa

dapat tinanong niyo po sa doctor kung bakit mahina siya umihi

5y ago

kaya nga sis nag search ako kung ano yung test na yun lalagyan sya ng catheter tapos parang x ray makikita kung ok yung bladder at kidney niya parang masakit yubg twst na yun kawawa si baby

mahina po? panong mahina po?

5y ago

si baby ko kc d rin ganun kadami mag wiwi to the point na puno diaper, sakto lang.. pero kc ako nagpapalit ako diapper every 3-4hrs puno o hindi un diapers..

Related Articles