Help naman po 😢

6 months na c baby. Nung nag start na xang mag 5 months ayaw na nya dumede sakin. Mix c baby and more on breastfeeding talaga xa. But suddenly, ayaw na nya talaga dumede sakin. Lahat ginawa ko na but ayaw na nya mag dede. Dahil dun ang supply breast milk ko, dumalang. Hanggang sa halos 40 ml nalang na papump ko. Nakakalungkot 😭 Nagtatake ako ng Natalac pero wala na effect. Sabaw dito sabaw doon. Seafoods dito seafoods doon. Malungay doon malungay dito. Pero walang effect. Dami ko na nasubukan. Haist 😢😢😢May iba pa po ba paraan? para bumalik supply ng breast milk ko? TIA. Godbless po

3 Replies

Try mo po magpower pump. 20mins pump 10 mins rest then pump ulit. Search nyo po sa google para may guide kayo.

same set up mommy. pero push lang ako sa pump. lalakas ulit yan. laban lang mamsh ❤

try to pump regularly, almost same sa feeding schedule ni baby