lynlyn

6 month's n po ang baby ko pero plagi ako nag bleeding kc ung inunan ko ang nauna sabi ng doc ko d n ako mg normal manganak cs daw ang tanong ko natural n ba ang pagbleeding sa nauna ang inunan minsan mlakas kc cya at d n po ba tlga ako mag normal manganak?

2 Replies

Sis nauna din yung inunan ko. Pero wlang binigay na gamut si ob sa akin sabi nya lng iikot pa nman daw si bb since 15 weeks palang ako.. Bed rest din lagi.

4y ago

Ganoon ba sis ngayon lng ngbigay din skin dahil mababa masyado matris ko