Mababa ang inunan

Hello mga sis ako po ulit🖐🤗 sino po dto ang mababa ang inunan tas nung lumaki n ang tyan tska tumaas?xe ako mababa dw inunan ko if d dw tataas maccs dw ako d ako pwedeng mag normal 11weeks pregnant Partialis previa

Mababa ang inunan
1 Reply

yung akin una medyo low lying din daw sabi ni Ob. tas nung mga 22 weeks umangat naman na. nanganak ako nung Aug via NSD po. ni elevate ko yung legs ko tas may unan sa lower back. mga 20 to 30 mins a day ko ginagawa yun nung mababa pa inunan ko. not sure if it helped pero umangat naman

4y ago

Slamat sis