lynlyn

6 month's n po ang baby ko pero plagi ako nag bleeding kc ung inunan ko ang nauna sabi ng doc ko d n ako mg normal manganak cs daw ang tanong ko natural n ba ang pagbleeding sa nauna ang inunan minsan mlakas kc cya at d n po ba tlga ako mag normal manganak?

2 Replies

Pwede pa tumaas yan sis. Bedrest ka lang and no sexual contact. If di tumaas po, CS talaga agad.

4y ago

Isuprine tablet Sis d nman ako pagod kaso may time tlga cya bgla n lng lumabas ang dugo sabi nla bka pg galaw ng baby natatamaan ang inunan,naisip ko tuloy magpahilot pra mataas n din ang matris ko kaso d daw pwde mas lalo daw delikado,