PUS Cells in urine

6-8 po yung result ng pus cells ko sa urinalysis. Dapat ba ko magworry? Sabi naman ng midwife sa center, pag tumaas pa daw dun mag aantibiotic na ko pero ngayon more water lang daw. May same case ba sakin?

6 Replies

Pg sinabi mag antibiotic at ob naman nag bigay safe po yon importante magamot kasi pag ganun kasi si Baby kawawa pag labas magkaka UTI din siya ng yari sa akin dati yan hindi ako uminom ng antibiotic natakot kasi ako kahit bigay ng ob ko kaya anak ko naman may UTI kaya ngayon talaga ginamot ko para Dina maulit pa sa anak kong pangalawa !

mababa pa nga po yan saken po 20 to 35 tpos umabot dn ng more than 50 , nag antibiotic ako almost 2 weeks , kahit na malakas na ko sa tubig , buko , cranberry juice may disiplina dn po ako sa knakaen , mnsan tlga di lng sa pagkain at hygiene sa case ko sa sex nakuha kaya dpat hndi lng po tau ang maingat , mga partners dn po ntin dpat

ako po 4-6 pus cells pero niresetahan na agad ako ng antibiotics ayaw ko sana inumin makukuha paba sa tubig at buko yung sakin?

1-5pus cells poh.ok pa sabi nga ob ko.but paglagpas poh dun.uti na poh.nagrereseta na siya nga antibiotics

yes sis madadaan pa yan sa water intake.

Kaya pa po yan sa water and buko juice.