URINE RESULT. Masyado bang mataas ang Pus cells ko at RBC? At may RBC in clumps pero occasional siya

Sino dito ang katulad ko ng result or mas mataas pa ang result niya kesa sa result ko? Paano po nawala sainyo? Actually pang 3rd urinalysis ko ito ngayon pero bakit di mawala-wala?😴 nong first urine ko 3-10 Pus cells ko, nong 2nd urine ko naging 0-3 pus cells ko nawala siya pero ngayon 3rd urine ko naging 2-6 pus cells ko bumalik na naman pero di tulad nong 1st urine ko na mas mataas. Sa RBC ko naman sa 1st urine ko 0-3 RBC ko nong pang 2nd urine ko naging 5-10 tumaas pero ngayon 3rd urine ko medyo bumaba naging 2-8 ang RBC ko. Nakaka paranoid guys..huhuh. Need ko daw mag urine culture sabi ni ob. ahhaay ##1sttime_momhere

URINE RESULT. Masyado bang mataas ang Pus cells ko at RBC? At may RBC in clumps pero occasional siya
3 Replies

Actually po normal nmn po ang results mo. My nkita lng mga dugo sa ihi. If need mo po ipa urine culture go mi pra mlaman mo ano ngccause ng blood sa urine mo.

2y ago

Usually po kpg lumagpas sa normal ref range ang pus cells tintgnan na po ang UTi pero hnde po gnyan kbaba… make sure po na uminom ng mrming water, ung rbc po need nio ipacheck ano ang ngging cause kasi sa ating mga buntis wla nmn po taung nilalbas na dugo pro sa case nio po kc my mga mangilan ngilan na nkita

sis buti pa sayo mababa ang pus cells at rbc mo. mas mataas saakin😔

9mo ago

anu mo wbc at rbc count mo sa urinalysis?

Taas ng UTI mo mii

2y ago

NO po. Pinag urine test ako ni Oby. Wala po ako UTI.