ท้องลม จะมีอาการแบบไหนค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ หมออัลตราซาวน์ เมื่อตอน 5 สัปดาห์ ไม่เจอน้อง อาการเจ็บหน้าอกก็ลดลงมาก

62 ตอบกลับ

เรากำลังลุ้นเหมือน​กันค่ะ 6w4d เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ ยังไม่พบเด็ก รออีกหน่อยนะคะ ให้โอกาส​น้องได้โต สู้ๆเหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะซาวตอน6วีคเจอแต่ถุงครรภ์หมอนัดซาวอีกที12วีควันที่11/7นี้กลัวๆอยู่เหมือนกัน

ของเราซาวน์ตอน 5 สัปดาห์ก็ยังไม่เห็นค่ะ คุณหมอบอกว่าเรามาเร็วค่ะ เดี๋ยวคุณหมอนัดซาวน์อีกครั้งค่ะ

ปกติจร้​ ของเราก้อไม่เจอ​ น้องยังตัวเล็ก​ ยังไม่เห็น​ รอไปตรวจใหม่อีกรอบก้อเห็นค่ะ​ สู้ๆ

แม่บ้านนี้ก้โดนซาวจ้า แต่ซาวในมดลูกน้อยยังตัวเล็กมากๆเสียงหัวใจดังมากแม่ยิ้มไม่หยุดเลยจ้า 7w

5y ago

ซาวในช่องคลอดค่ะหมอจะใส่เครื่องมือเข้าไป

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ค่ะมีเลือดออกมา4วันแล้วหมอบอกน้องยังมีหังใจเต้นอย่ค่ะแต่กังวลมากเลย

ของบ้านนี้ 11 วีคแล้วค่ะเจอตัวน้อง แรกๆ 7-8 วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ อย่าตกใจน่ะคะคุณแม่

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ พอดีเราซาวตอน4สัปดาห์ก็ไม่เจอ หมอนัดสับดาห์ที่6ค่ะ ยังกลัวๆอยู่

6y ago

หมอนัดอีกที 8w ค่ะ

ท้องที่มีถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่มีตัวเด็ก เด็กไม่เติบโต ฝ่อและหลุดเป็นประจำเดือน

5y ago

ประมาณ6สัปดาห์คะ

ไปซาวด์มาเมื่อวาน 5 w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที่ 8 w