มีเลือดออกมาติดกางเกงในจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ อายุครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นได้หลายสาเหตุค่ะ อาจจะเป็นแท้งคุกคามหรือท้องลมในกรณีที่ซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กก็ได้ค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะคะ

ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมาเลือดออก