น้ำหนักจะขึ้นช่วงท้องได้กี่เดือนค่ะ

5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย มีแต่ลดลง เพราะยังกินอะไรได้ไม่เยอะ ต้องทำงานด้วย มีวิธิอะไรแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเร็วจริงๆจะช่วง 6-7-8-9 ขึ้นพรวดๆเลยคะ แต่ก็อยู่ที่พฤติกรรมการกินของตัวเราด้วยคะ