5เดือน

5เดือนแล้วท้องเล็กไปมั้ยคะ ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า

5เดือน
274 ตอบกลับ

5​ เดือนค่ะ​ ของเราถ่ายรูปดูเหมือนจะใหญ่แต่จริงๆไม่ค่อยเท่าไหร่เลยค่ะ

20w 2d ค่ะ พอลุกยืนนั่ง ก็ปกติเหมือนคนไม่ท้อง พอตอนนอนหงายจะชัดๆหน่อยค่ะ

แฝดแท้ ชาย ชาย จ้า ตอนนี้เท่าท้องครรภ์เดี่ยวใกล้คลอดเลยค่ะ 👶🏻👶🏻🤰❤️

5เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ค่อยออก แต่หมอบอกน้ำหนักน้องเยอะดีมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะ นน.552g ของแม่เท่าไหร่คะ

ของเราจะ19วีค รอผลเจาะน้ำคร่ำลุ้นทุกวันค่ะ ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไง

4y ago

สู้ๆ ลุ้นๆ

5เดือนเหมือนกันค่ะ เวลานอนเหมือนคนพุงป่องเฉยๆ555 แต่ลูกเตะดีมากๆ

20w+5 วันคะ บางคนบอกเล็ก บางคนก็บอกว่าท้องใหญ่แล้ว ท้องแรกคะ

ตอน5เดือน เราเล็กกว่าของแม่อีกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

ท้อง3ตอน5เดือนค่ะตอนนี้ได้6เดือนละโตขึ้นมานิดหน่อย

5 เดือนท้องเล็กมาก(ท้องแรก) แต่คนรอบข้างว่าท้องใหญ่

4y ago

ใหญ่นะ