ท้องเล็กไปไหม

5เดือนแล้วค่ะท้องเล็กไปไหมค่ะ มีคนบอกว่าท้องเล็กมากเลยค่ะ ท้องแรก

ท้องเล็กไปไหม
54 ตอบกลับ

ถ้าคนที่พูดเป็น “หมอ” ค่อยกังวลค่ะ😪

ปกตินะตะ แม่ตัวเล็กด้วยเดียวก็ออกค่ะ

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ ท้องเเรก

ปกติ​ค่ะ .. กินของบำรุงเยอะๆค่ะ

ต้องการจะอวดท้องใช่ไหมคะ!!!

5y ago

ถ้าท้องแรกก็เล้กเป้นทำดาคะ

เท่าเราเลย5เดือน ไม่เล็กนะค่ะ

ท้องเท่าหนูตอน 7เดือนเลยคะ

หกเดือนกว่าจ้าขึ้นมา11โล

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ