รอหนูออกมาน้า??

5เดือนแล้วคะ ท้องเล็กไหมคะ หรือปกติคะ??

รอหนูออกมาน้า??
56 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ค่ะ แต่เอาให้ชัวร์ ต้องวัดความสูงของมดลูก อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ความสูงมดลูกอยู่ที่สะดือคะ

เท่าเราเลยค่ะ 7 เดือน ตอน 5 เดือนท้องเราไม่ออกเลย ใส่กางเกงมาทำงานได้

4y ago

เราท้องออกไวมาก ก่อนท้องหนัก41 ตอนนี้ 8เดือน 61แล้วคั

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว ท้องแค่นี้เอง (ท้อง3น่ะค่ะ)

เราท้อง 5 เดือน เหมือนคนไม่ได้ท้องเรยค่ะ ท้องเล็กมาก

4y ago

ตอนนี้8เดือนใหญ่มากไม่ไหวแย้ว 🥰♥️

ท้องใหญ่มาก แม่ยังว่าเล็กหรอค่ะ555 มองท้องตัวเองแปป🤣

4y ago

ผ.ชค้าบบ คนเดียวจ้าคลอดเมษาจ้า🥰

ปกติค่ะ ไม่เล็กนะคะนี่ท้อง5เดือนท้องออกมานิดเดียวเอง

4y ago

ตอนนี้8เดือนละจ้า คลอดเดือนหน้า เองคะ 🥰🥰โพสนี้นานละคะ เพิ่งอัปเดต

ไม่เล็กนะ บ้านนี้ยังเล็กกว่านี้นิดเดียวเองค่ะ

ถือว่าปกตินะคะ ตอนนี้4เดือน ท้องยังไม่ออกเลยจรา

4y ago

ไม่เป้นไรจ้า ปกติจ้าคุณแม่ เดี่ยวถึงเวลาใหญ่แน่นอน

ท้องใหญ่มากแม่ มองท้องตัวเองแล้วเครียดเลย😵

ไม่เล็กนะค่ะบ้านนี้5เดือนกำหนดคลอดวันที่5ก.ค