21สัปดาห์5วัน

ท้องเล็กไหมคะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กค่ะ😅

21สัปดาห์5วัน
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอด1วันค่ะ ตอน 37+5w เหมือนของแม่ใหญ่พอๆกะเราเลยค่ะ ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ😊🥰

บ้านนี้33week5d​ มีแต่คนว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ยึดตามน้ำหนักลูกนะคะ

4y ago

นน.ขึ้นมา7โลเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าอยู่ที่อม่หรือลงลูก ต้องรอไปหาหมอวันจันทร์ค้าาา😊