28+5 แม่ๆบ้านอื่นเริ่มเท้าบวมยังคะ บ้านนี้เริ่มบวมแล้ว ผิดปกติ หรือปกติคะ

28+5 แม่ๆบ้านอื่นเริ่มเท้าบวมยังคะ บ้านนี้เริ่มบวมแล้ว ผิดปกติ หรือปกติคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้28+6wไม่บวมเลยค่ะ แม้แต่เดินเยอะรึยืนนานๆก็ไม่บวม อาการบวมเป็นได้หลายอย่างค่ะ รวมกระทั้งครรภ์เป็นพิษ ควรปรึกษาหมอค่ะ