นอนตะแคงไม่ได้..

ก่อนหน้านี้เคยถามแม่ๆหลายท่านไปแล้วแล้วได้ทำตามคำแนะนำ แต่ไม่หายเลยค่ะทรมานมากๆเวลานอน.. เวลานอนตะแคงซ้ายขวา จะปวดชาใต้ราวนมฝั่งซ้ายลามไปหลังในตำแหน่งเดียวกันกับใต้ราวนมฝั่งซ้ายปวดอยู่ที่เดียว ปรึกษาคุณหมอ ให้ทานยาแก้ปวดแต่แม่ไม่อยากทานยาอะไรพวกนนี้เลยค่ะ 😞 ขอคำแนะนำค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอนไม่ได้จริงๆก็อาจจะต้องหาท่าที่พอจะให้เอนตัวหลับได้แทนค่ะ เพราะลูกอาจจะกดทับเส้นเราอยู่ ส่วนตัวก็ตะแคงไม่ค่อยได้เจ็บเหมือนกัน ก็เลยนอนแบบเอนตัวไม่นอนราบเอียงตัวนิดๆเอาที่เราหายใจสะดวกและไม่เจ็บตัวแทนอ่ะค่ะ