ท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน

อายุครรภ์ได้ 16+2 สัปดาห์ มักมีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน ตลอดเลยคะ คุณหมอให้ทานยา air x ก็ดีขึ้น แต่ไม่หายขาด เป็นตลอด ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

คุนแม่ลองกินกล้วยน้ำหว้านะคะ วันละลูกก็ยังดี เราเป็นกรดไหลย้อนตลอด เวลาเป็นกินแต่กล้วยจ้า

กินกาวิสคอนค่ะแม่