แม่ๆ คนไหนอยากให้เวลาผ่านไปไวๆ ไหมคะ

เป็นคนที่อยากให้ถึงวันหมอนัดไวๆ มากกก อยากไปเจอเค้า 🤣🤣 มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างไหมคะ ของเราต่อไปก็6ตคเลย อยากให้สิ้นเดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ของเรานัดนี้ไม่ค่อยอยากไปค่ะกลัวโดนกระตุ้น🤣หมอบอกถ้าวันที่25ยังไม่คลอดไปตามนัด เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วไอ้หนูน้อยยังเงียบอยู่