ซาวด์5w

5w6d มีแม่ๆคนไหนซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอไหมคะ กังวลมากๆ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้6w ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุงคั้งครรภ์ค่ะ หมอเลยเลือกวิธีสอดเข้าทางช่องคลอดแทนค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นค่ะ วีคหน้าหมอนัดซาวด์อีกรอบผ่านทางหน้าท้องค่ะ

ของเราซาวครั้งแรกตอน5w ผ่านหน้าท้องไม่เจอ คุณหมอเลยซาวแบบสอดเข้าไปในช่องคลอดเจอจ้า หัวใจกระพริบ (ภาพไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ อิอิ )

อย่ากังวลนะคะ​ เดียวก็เจอ​ตอนนี้​11​w​แล้วค่ะ

ยังไม่เจอนะคะ ต้องเข้าเกือบ4-5เดือนนะคะ

ยังไม่เจอก่อนค่ะ​เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​

ช่วงนี้จะเจอแค่ถุงการตั้งตรรภ์ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัดอีกที20เมษา 9w พอดีค่ะ

นี้จ้าลองดูก่อนนะ