เจ็บแปลบที่ท้องน้อยข้างขวา

มันจะแปลบๆ เป็นพักๆแล้วหายไป ตอนนี้ท้องได้5wค่ะ กังวลมากๆ กลัวน้องหลุดอีก กลัวท้องนอกมดลูก 😓😥 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใม่มีเลือด อาจจะเป็นมดลูกขยายตัวจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😍 ไม่มีเลือดออกค่ะ ภาวนาขอให้ท้องนี้แข็งแรง 🥰