5th mà bé chưa lật,cổ chưa cứng vậy có phải thiếu canxi k các mom

14 Các câu trả lời

5th chưa cứng cổ dc đâu mom ơi. Có bé trốn lật nên ko j phải lo. Thiếu canxi hay ko thì phải đi khám mới biết mom ạ. Chứ ko phải ko lật, cổ chưa cứng là auto mặc định thiếu canxi đâu mom

có bé trốn lật đó mom, thiếu canxi hay không thì phải đi khám mới biết dc mom ơi

chời xíu nữa m, bó thay đổi nhanh lắm, qua quay lại nó tiến 1 bật k ngờ lun đó

m đặt bé nằm sấp nhiều và dạy bé lật m ạ m cho bé tập ngồi nữa

nhiều khi bé trốn lật đó m, m tập cho bé nằm sấp nè

cháu mình k lật, k lẫy, k bò mà 1 tuổi đi luôn nè mom

3y ago

con mình cũng vậy mãi 8 tháng tập bò luôn

thiếu canxi chỉ đi xét nghiệm mới biết m

Cũng ko hẳn. phải đi khám mới biêt m

Có thể bé trốn lật để bò á m

5 tháng cổ chưa cứng đâu mom