Bé nhà mình 4 tháng 20 ngày, lật sấp và ngẩng đầu lên đc, ẩm dựng đứng cổ chưa đc, ẩm ngữa bé hay

Bé nhà mình 4 tháng 20 ngày, lật sấp và ngẩng đầu lên đc, ẩm dựng đứng cổ chưa đc, ẩm ngữa bé hay chì cổ xuống, k ngốc lên, e hơi lo, k biết cổ bé có cứng dc k

Bé nhà mình 4 tháng 20 ngày, lật sấp và ngẩng đầu lên đc, ẩm dựng đứng cổ chưa đc,  ẩm ngữa bé hay
3 Các câu trả lời

bé 4m hơn tự ngóc đầu lên là giỏi rồi, nhưng cổ còn yếu, ko đỡ nổi đầu nên hay gục, mom bế vẫn phải đỡ cổ và đầu cho bé nhé, từ từ con cũng sẽ cứng cáp thôi

Bé e gần 4 tháng đã đòi bế dựng r nằm ngửa bé k chịu bế nghiêng nghiêng thì bé cứ nhóc đầu lên ngồi dựng hoài à mỏi bé lại dựa xuống nghỉ ah

Quan tâm