ano po kayang pwedeng gamot sa pamamanas 5 months preggy napo . any advice naman po.

27 Replies

parehas tau mie, medjo Manas ung paa ko at +1 size na. Sabi ni ob makakaranas dw tlga ng pamamanas. 5th month din aq namanas e. ielevate lng dw plage ung paa. pero bukod Jan nag socks compressions aq, few hours Bago matulog TAs aalisin kpg matutulog na. nagpapa mild massage din me KY mister dpt pataas plage ung masahe.

nagsstart ang pamamanas sa ating paa or lower extremeties mamshie usually 22weeks to 27weeks of pregnancy. Pano ba madistinguish ang pre eclampsia pamamanas? usually ito ay nakikita sa mukha or pagmamanas ng mukha, around sa ating mga mata at sa ating mga daliri sa kamay or upper areas ng ating katawan.

You need to consult your OB sis kasi too early ang 5months para magkamanas.. normally yan pag 3rd tri o manganganak yan.. iwas ka sa salt sis and check your BP rin. Kasi 1 of the signs ng preeclampsia (pagtaas ng bp during pregnancy) ang pamamanas. Godbless po.

Masyado po maaga para sa pamamanas. Kadalasan pag kabwanan na po ang ganyan mi.. Check mo po kung sa paa lang or pati sa kamay.. Low salt low fat diet ka muna and paconsult ka kay OB.. Pacheck mo din BP mo momsh

Ang ng manas mo mii. Siguro pacheck up ka kay OB para masure mo if ano dapat gawin. Pa-32 weeks na ako, wala pa rin manas. Siguro kasi lakad ako ng lakad tsaka kilos ng kilos para somehow exercise na rin kahit papano hehe.

consult your ob. then avoid salty foods po. and kung nasa bahay ka, try to elevate your feet po. dami rin po nagsasabi sakin na ganyan regarding sa pagtaas ng paa. so far, 6months ako walang manas po. and lakas po palagi.

ako mommy, nung nagbuntis ako nagmanas din ako ng maaga. haha.. lakad2x ka mommy then exercise ka na prang bicycle or taas m mga paa m ung kyang taas kng mommy. nag work nmn s akn. sna makatulong dn sau. 😊

Need to consult your ob sis,, bka nasohrahan kana sa fatty and salty foods,, more water ka nlng muna sis. Ako kabwanan kona pero di pa ko nagmanas sis,, iwas lng tlga need naten at pagtitiis

Ang sabi po ng matatanda maglakad sa semento ng nakatapak sa umaga. Di ko lang po sure kung effective haha pero ako po more lakad at less upo nung nagbubuntis para iwas manas. Ingat po mommy

iwas po sa maalat at mamantika foods. tapos wag ka lakad or tayo ng matagal. pahilot mo rin paa,binti at kamay mo palagi sa asawa mo at taas mo palagi paa,mo pagnakaupo ka.

Related Articles