ano po kayang pwedeng gamot sa pamamanas 5 months preggy napo . any advice naman po.

27 Replies

parehas tau mie, medjo Manas ung paa ko at +1 size na. Sabi ni ob makakaranas dw tlga ng pamamanas. 5th month din aq namanas e. ielevate lng dw plage ung paa. pero bukod Jan nag socks compressions aq, few hours Bago matulog TAs aalisin kpg matutulog na. nagpapa mild massage din me KY mister dpt pataas plage ung masahe.