Ilang months na po kayo sa inyong pagbubuntis nung kayo po ay nakakaranas na palaging inaantok?

5months pregnant na po ako ngayon at kadalasang inaantok ako sa umaga kahit po insakto ako ng tulog sa gabi. Kaya ko pong matulog ng 8am to 2pm kahit insakto po ako ng tulog sa gabi. Siguro epekto po ito sa pagiinom ko ng gatas tuwing umaga?

1 Reply

ngayon 34weeks.. mas bumigat katawan ko.. kung kelan papalapit na saka naman ako naging batugan

Related Articles