Matagal na pagtulog sa gabi

Ask ko lang din po about sa late na pagtulog ng buntis ,madalas po kasi siya late matulog pag gabi kasi buong araw siya inaantok kaya tulog siya pag umaga pero pag gabi po hindi na po sya nakakatulog..ok lang po ba yun?

2 Replies

Base sa experience ko okay lang.. late or minsan hirap talaga ako makatilog sa gabi . Sa umaga ako bumabawi pero okay naman si baby. Para samin ng baby ko, hindi totoong nakakalaki ng baby sa tyan ang pagtulog sa umaga

4y ago

No problem po

normal lang ho yan.gnyan dn asawa ko nun e

4y ago

Ok po.thanks po 😊