?

5months palang tyan ko pero ang baba na ni baby anung dapat gawin

36 Replies

Bedrest po

Bawal ka po magpagod..

mababa din tyan ko.. halos di nga halata na buntis ako.. nkadapa pa nga si baby.. sabi need ko dw ipataas si baby koh.. at para dw maaus.. sya bago ako manganak. pro im allready 19 weeks nd 3 days base on my ultrasound..

Ingat ingat lang po

Same tayo mamsh. Ang baba din ni baby ko. Di ako nakakapag work kasi nag sspotting ako kada byahe kaya bed rest lang ako ngayon

Bed rest ka sis. Wag masyado magpapagod