5months preggy

Hi Mommies, nung 4mos. po ako nung kinapa ni Dra. ung tyan ko nakasiksik daw po si baby sa baba, then 5mos. ganun pa dn po kaya iwasan ko daw po panay nakatayo, anung advise nyo mommies? Ok lang ba magunan sa may puwetan pag matutulog na? Thanks po.

2 Replies

My unan din ako sa balakang ko kasi 5mons palang me nun nag bleeding ako. Kya bed rest me ngaun.halos tatayo lng ako kapag maligo at iihi.

4y ago

noted mommy...salamat keep safe po tayo

Opo ok lang naman. Ang iniiwasan po kasi ay yung bumaba pa sya lalo dahil maaga pa. Iwasan din po muna mabibigat na exercise.

4y ago

yes mommy, actually hnd po ako nageexercise, more on higa upo lang po..kaya lang medyo mababa pa dn si baby

Related Articles