Mababa ang baby sa tyan

Hello mga kamom anung pwedeng gawin sa mababa ang baby sa tyan. Mababa kase yung tyan ko kaya mayado din mababa si babay 4months palang tyan ko sana may nakakaalam. Tnx

2 Replies

gaano po ba kataas ang gusto nyo.. sinabi ba ng doktor nyo masama yung kondisyon nyo?

Consult your ob or midwife po mommy and bedrest po, wag masyadong magkikilos.

2y ago

Yes po. Galing na po ako sa ob yun po yung sabi masyadong mababa si baby kaya bawal na muna kumilos.