Hirap MakatuLog

Anung Magandang Gawin Para MabiLis MakatuLog Sa Gabe ? Lage NaLang Aku Late NakakatuLog .. 5months pregnant

12 Replies

Mag gatas ka sis.. iwasan pag gamit phone Ako kase nahirapan matulog 6mos na tiyan ko nun til now hirap na ko makatulog tlg 37w 1D

Same here sis. 5months preggy rin ako, nahihirapan rin ako matulog pag gabi lalo na pag hindi ako comfortable sa position ko 😊

Hehehe mag stage talaga tayong ganyan sis ako madalas dati 4am na makatulog. Me season naman na puro tulog tayo, ganyan talaga.

Gnyan tlga sis part Yan Ng pag bubuntis.meron antukin meron nmang hindi. Meron nmn s morning Mas inaantok kesa s Gabe.

5y ago

Gnun tlga sis tiis lng. Mas hihirap p yan s mga prting n buwan Lalo pg malki n tiyan mu sis.

same here hahaha ginagawa ko music nalang, ung relaxing music habang nakahiga left.. lagay ka ng pillow

5y ago

ganyan din ginagawa ko kaso wag lagi hehe masakit sa mata tsaka radiation din

A mas antok aq s.morning kysa gabi..mnsan nga 1am na aq nkktlg.. 1st mom here...

Maternity pillow, milk, relaxing music, tapos wag mag cellphone

Warm milk po bago matulog then iwas muna my fb pag antok na

aq ndi na natutulog ng hapon para ndi aq hirap mkatulog pag gabi.

5y ago

iba iba lang cguro tau sis. aq kc pag di q katabi matulog partner q 1 or 2 am na q natutulog pero pag katabi q partner q 10pm plang nakakatulog na q. hanap kalang ng comfort zone muh. para makatulog ka agaf

Sa palagay ko normal po kasi naranasan ko din yan.,