GENDER

5months nagpa ultrasound nako. Girl napo ba talaga yan? Kasi sabi ng ob ko girl daw po at nakita niya pempem

GENDER
26 Replies

mas maganda po pa ultrasound kau 7months na po.kc ako dati 5months palang nag pa ultrasound na po ako sabi ng ob baby girl dw pinag bubuntis q tpos pagdating ng kabuwanan ko ultrasound ulit ang nkita nman baby boy..buti nlang ung mga gamit nabili ko kunti plang..

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

yung sakin non 2x snabi parang girl daw di din kasi mkit maayos dahil malikot sya o kaya nkatgilid 8 mos na noong nlaman boy pala kaya sobrang saya lang kasi boy gsto ko maging panganay talaga.

23weeks pa ultrasound ako sabi 60%babygirl daw , di ako kampanti bka magkamali siya ang dali lng kasi niyang mgpa ultrasound nng preggy prang mga 5mins. lang

4y ago

same po tayo.. anu po gender nung lumabas baby nyo?

Congrats po girl na po yan mommy. Pafavor na rin po, pavisit po ng profile ko saka palike ng latest photo ko. Thankyou po mommy.

Pwede pa pong magkamali pag girl😊 mga 9 months paultrasound po ulit para din po malaman nyo na kung nakaikot na si baby😊

Heheheh may doubt po b kau Sa oby MO?? Parang girl ganian skn burger sign bastah sinabi Ng oby naniniwala aq

Medyo malabo po ang ultrasound. Pero pag girl po may tendency pang magbago yan. Nagkakamali din sila minsan ng basa.

Yung sakin din girl nung 6 mos. yan. 36 weeks na ko ngayon at di ko pa napaulit ipa ultrasound ulit.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

60% palang yan. Ako 5mos na ko preggy pero dipa makita gender nagtatago kasi si baby

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

sakin po 20 weeks lang nung nagpa fetal biometry ako, kita agad.😊

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.