pahelp..

5months na po cmula nanganak aq at dlwa na nkapansin n prng malaki dw po leeg q prng goiter.. Bka dw po nung nanganak aq kakaere dw po.. Posible po b un na mggroiter pg nsobrahan sa kkaeri.

2 Replies

Parang hnd naman po ata kakaere ang magiging dahilan kung sakaling mag ka goiter kayo, mainam po ipa assess niyo sa doktor

4y ago

Tnx po

Yes mamsh isa din po yan dahilan kung bakit nagkakagoiter ang mga babae,pacheck up ka po para malaman po kung ano po talga

4y ago

Gnun po ba.. Feeling q dn pg kumakain aq prng humihigpit leeg q.. Tnx momshie