Ask ko lang po, My PT po bang pumapalya ?

5months na akong wala, My PCOS daw ako last check up ko, Kaso dati ang routine ng mens ko, Meron ako this month next month wala tapos meron ulit kaso ngayon diretso na akong wala, NagPT ako negative naman, Pero lumalaki tiyan ko, Natatakot ako baka wala na naman. ? Help po

1 Reply

Meron pero majority accurate naman ang mga PT. ako nga buy 1 take 1 pa nabili ko sa watson when i found out we're expecting a baby. I also have pcos, if ever na negative PT mo possible hormonal imbalance yan. Try to visit your OBGYN para mas ma clear lahat. 😊

5y ago

You're welcome po 😊. Ibibigay naman po sa atin ni God yun. Don't worry 😉