Hi po ulit mga mommies!

Pwede na kaya ako mag pt, august 10 sana regla ko pero up until now wala pa po. August 03 nag pt ako kaso negative 🥺 (note: wala po akong pcos at regular ang period ko)

1 Reply

magPT ka na po. ako po na-delay lang ng four days, nagPT na. malinaw na po kagad ang result. 🤗

2y ago

18 naman na po. sobrang delay mo na po, one week na po. bili ka po dalawang PT. kapag nagpositive lines parehas ng PT mo, means buntis po kayo. pero once na ung una lang ang positive at ung ikalawa ay negative, baka delay lang po talaga kayo.