Vitamins.

5mons. preggy po mga sis, ? 2x a day po ako umiinom nyan simula 2mons. ko po reseta ng OB ko, tanong ko lang po hanggang ngayon po ba at HANGGANG KAILAN ko po need mag take po nyan? ? Thankyou mga sis, di pa kasi ako nakapagpa-check up ulit, dahil nga po sa lockdown.. ?

Vitamins.
26 Replies

sakin diretso daw hanggang mangank pero once a day lng ako mg take nyan

36 weeks today. Until now nainom padin ako nyan once day lang... Tuloy tuloy padin.

4y ago

Thanks sis, 🙂

From 3mons until now nagtetake ako nyan kahit lumabas na si Baby ☺

Sabi sakin ng midwife itigil ko na kapag nasa 8mos na ako.

Yes deretso lng yan hangng manganak ka.. Sakin once lng.

30 pcs lang binigay sakin nian and 1 tablet a day

Forb7 months daw po sabi sakin. Magkano lahat yan momsh?

4y ago

Free lang po yan sis sa center namin, 🙂

4 mons .preggy ako uminum nyan

bakit sayo 2x sakin 1capsul a day lang🤔

skin 3 months na ako folic plang iniinom ko...

3y ago

sa 22 pgblik ko plang sa center ako mgpapalit ng iinumn nd ko dn almn kng bkt folic plang pnatake sakin ...dti sa first baby ko ..my mga vitamins narn saka un ferrous eh