Vitamins.

5mons. preggy po mga sis, ? 2x a day po ako umiinom nyan simula 2mons. ko po reseta ng OB ko, tanong ko lang po hanggang ngayon po ba at HANGGANG KAILAN ko po need mag take po nyan? ? Thankyou mga sis, di pa kasi ako nakapagpa-check up ulit, dahil nga po sa lockdown.. ?

Vitamins.
26 Replies

2x lang reseta sa akin per day sa perinatal ko st. Luke's, pero dahil malala covid case dun nag health center muna aq and 3x na required. Buti libre hehe pero 2x ko pa rin kc nag mimilk nman aq. Sabi sa st. Luke's gang makapanganak daw. 14 weeks aq nun ng pinag calcium.

Depende kasi yan sa result ng mga laboratory natin. Makikita ni ob kung anong nutrients tayo deficient tapos yun naman meron sa gamot na ibibigay. Pero ang calcium importante talaga yan lalo na sa 2nd trimester hanggang 3rd.

hanggang di ka p po nanganganak..umiinum din po aq nyan since po nun binigyan ako ng ganyan hanggang sa bago ako manganak umiinum ako 2x a day din sbi skin .. gang sa nakapanganak ako kasi may tira inubos ko lang ung tira hehe

4y ago

tiwla lang po 🤗 .. sure na strong and healhty si baby mo pag labas 😊

Ng take ako yan for 1week 3x a day bgay ng center peru ung private obko suggest na balik ako sa vit na niresita nya kasi wala daw yan vit b3 tas never sumakit ngipin ko

para k n din po uminum ng gatas nyan ganyan din ako b4 syempre hanggat d k p nanganganak once a day lng ako s gabi ko iniinom

3y ago

ako din 1 a day lang sa gabi din ako umiinom

Okay lang po kaya kung tinigil ko na pag inom ng vitamins? Appetite ob po nireseta ng clinic sa akin

Ngtake ako ng calcium 4mos po, once a day lng prescribed ni Ob. Until now 5mos, balik ko April 4 p po..

After manganak pinag take pa din ako niyan. Pero once a day na lang. Nung preggy pa ako twice a day.

same tayo sis kaso calcium lactate sakin Yung sa united home Mineral sya for bone and teeth

sa center nmen gud for 1month lng binibigay ... paubos n ung sakin ... magkanu kea yan ...

4y ago

thank you mamsh