For pregnant

29 weeks pregnant safe po ba Yan sa buntis reseta ni ob sakin for UTI ...3×a day daw iinumin for 7 days ..#pleasehelp Tanong ko lng s anagtatake nyan ..pede ba Yan uminom vitamins habang magtatake nyan o hinto muna sa vitamins#pleasehelp #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

For pregnant
5 Replies

may oras ng tamang pag inom ng vitamins ganyan sken niresetahan ako good for 1week , bali tinatake ko sa isang araw nasa anim na gamot kasama na yan

Ganyan din po ininom ko nung nagkaUTI 35 weeks naman ako. Tapos ako po pina continue sa vitamins.

3y ago

Yes umiinom pa din ako.

Mommy safe yan. Hindi ka naman reresetahan ng ob mo na ikakasama mo at ng baby mo..

Pag niresita po, sure po tayong safe un..

kung nireseta po ni ob safe po un ,