Vitamins sa buntis

Hello mga sis .. ako lang po ba dito na hindi bumibili ng reseta ng OB ko mga prenatal vitamins. Ang ginagawa ko is bumibili nlng ako ng anmum 2x a day ako umiinom .. mga sis ok lng po ba un?

38 Replies

Hindi po. mas mahal pa anmum kesa sa vitamins na kailangang inumin mo. Binibigyan po kayo ng vitamins para sa health mo mismo mommy at pati kay baby mo. Pag bumigay ang katawan mo, what more pa kaya sa baby mo.? 2 lang naman po pinaka kailangan nyo Folic at Calcium. pag nakulangan po kayo sa folic possible na magkaroon ng problem sa development ng baby mo

Mommy, yung pre natal vitamins Hindi lang para sa iyo Yun kundi para sa development ni baby throughout your pregnancy. Hindi lahat ng mga nasa pre natal vitamins eh kaya tumbasan ng maternity milk. kung ganoon din pala sayang lang binabayad mo sa OB na chine check up ka at mag rereseta Hindi mo rin naman pala susundin. jusko 🤦‍♀️

kung ano nireseta sayo sundin mo momshie, lahat kasi un importante, ung folic para sa spine and brain development ni baby, ung iron para dka maging anemic at dmo need salinan ng dugo (worst case), tapos calcium carbonate impotante yan kaya may ibang momshie na nabubungal kulang sa calcium at need ni baby yon

sakin hindi okay. kasi di mo sinunod ob mo hehe. ob ko nga hindi inadvise sakin na mag gatas, nag gatas lang ako para makatulong pero ngayon di na masyado. kung maternal milk lang eh sapat na sis sana wala nang prenatal vitamins na nirereseta.

hindi po okay yun. 🥺 Cause yung medicine na binibigay sayo ng OB is for you and most importantly sa baby. Ang anmum para support lang yun mas important yung vitamins. never miss them nung buntis ako nung lumabas yung baby ko healthy siya.

Noo. Di po yan okay. Hindi enough yung anmum para sa development ni baby. Parang support lang yung maternal milk. Kawawa yung baby mo if ever. Pinaka importante yung Prenatal Vitamins sa pagbubuntis momsh. freebies nalang yung maternal milk.

iprio po yung vitamins kahit wag na po yung anmum. ako nga apat na vitamins tinitake ko everyday. naka one box lang ako ng anmum. mas importante po vitamins para sa development po yun ni baby at para na rin po sau.

Hindi. Hahahha nagpacheck up ka pa kung di mo din naman susundin, para yun lahat kay baby, ayaw mo ba lumabas siyang maayos? juskong mentalidad yan

hindi sis. may MGA vitamins na nirereseta hnd lg para sayo kungdi s anak mo rin. tested and proven kasi hnd k Rin sinunod OB ko regarding s calcium for my LO. ngayon medyo lampain sya 😟

ako walang calcium na bngy sa akin.reseta anmum at multivitamins lang,ngtka nga aq.tas ipptigil na ung multivitamins na,anmum at ferrous nlng pay naubos ko ung 30 tablet na multivitamins