kick

5mons. Preggy na ko mga mamsh at ftm. Normal lang ba na di magalaw si baby? Nagaalala kase ko eh

2 Replies

Iba iba po. Ako din worried na di nagalaw si baby pero pag tuntong ko ng 20 weeks may pumipitik pitik na.

5y ago

Sobrang worried din ako mamsh eh. Ung iba 4mons. Lang daw panay galaw na si baby nila, pero ako 21weeks na di pa ramdam ung galaw ni baby

Yes sis normal lang yan pag nasa 6 pataas sobrang likot na yan sis

5y ago

Thankyou mamsh. Worry kase ko eh. Ung iba 4mons. Daw ramdam na nila si baby, pero ako 5mons. Na di ko padin ramdam