Baby kick

Mga momsh . Normal lang po ba na di ko maramdaman si baby ngayong araw?? Ngayon ko lang po isya di naramdaman huhu nagaalala po ako 25w6days napo .

2 Replies

once nafeel na pong gumalaw si baby, dapat walang araw na di nyo sya nafifeel.. try to relax 1st, deep breath, sit or lie down sa tahimik na lugar. then stimulate mo lang by drinking cold water or juice, eating sweets, patugtog or haplusin ang tyan mo.. if still no movement after an hour, go to your OB asap for an ultrasound..

Try po magpatugtog na music, kumain ng sweets and inom ng malamig na tubig 🙂