Hello mga mies normal lang ba di gagalaw si baby? 5mons preggy na po

Ano po gagawin mo pag di gagalaw si baby?

6 Replies

19 weeks ramdam ko parang nagsiswimming si baby. nung nag 5th months may 2 days na walang pramdam halos, I was so paranoid din. ngaun Po 21 weeks n likot2 na ni baby. observe nyo lng mie, may sleeping pattern na din kse si baby 12 to 14 hours sleep time. kausapin nyo lng din Po plage, naririnig nya na Po kau. also drink 8 to 10 glasses of water a day Po pra makapg swimming po si baby. all good Po qng wla nmn Po kaung bleeding nor spotting.

2y ago

Thank you so much mie🥺

ako di ko lang sure ask mo po sa ob kasi sa kin naman araw araw ko nararamdaman lalo na po sa gabi at umaga pag nakahiga...

ako mii pag di gaano gumagalae si baby umiinom at ng choco drink or cold water,ayun lumilikot naman sya

Try nyo po pa ultrasound or consult with OB. Baka kasi anterior placenta kaya di pa maramdaman

2y ago

Ung hipag ko nasa 28wks na nia naramdaman galaw ng baby nia. Basta pacheck nyo nlng po to be sure 😊

Di mo pa talaga sya ramdam or for today lang?

2y ago

Mga ilang oras na? May time talaga na medyo tahimik sila mi. Pero if super bothering na and alam mo naman na gantong oras dapat malikot sya pacheck up agad or ultrasound mi

try nyo po uminom orange juice

2y ago

Kaso po OGTT ako bukas takot akong uminon ng matatamis hehe pero try ko po after thank you po