น้ำหนักขึ้นไหมคะแม่ๆ

5 เดือนแล้ว น้ำหนักเกิมก่อนท้อง 44 พอตอนนี้ ท้องได้ 5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเลยคะ มีแม่ๆคนไหนขั้นแบบเราบ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 5-6 เดือนขึ้นไปเนี่ยจุดพีคเลยค่ะ ต้องเริ่มคุมอาหารบ้างค่ะ ไม่งั้นคือพุ่งกระฉูดมาก