ตั้งครรภ์

5 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แม่สามีเราชอบทักว่าท้องไม่โตปกติ 5 เดือนน่าจะใหญ่มากกว่านี้ บ้านอื่นคิดว่ายังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวเรา เราคิดว่าเนี่ยอ่ะใหญ่มากๆ ??

ตั้งครรภ์
99 ตอบกลับ

นี้ก็ใหญ่แล้วค่ะ บ้านนี้ตอน6เดือนท้องเพิ่งออกเอง หลังจากนั้นท้องโตเร็วมากค่ะ ไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่น ดูที่น้ำหนักน้องก็พอค่ะ