ตั้งครรภ์5เดือนกว่าค่ะท้องเเข็งบ่อยอันตรายมากไหมคะแต่ลูกก็ดิ้นค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะเดินจะนอนจะนั่งก็แข็งไปหาหมอมาหมอบอกถ้ายังไม่มีอะไรออกจากช่องคลอดไม่น่าห่วง

ถ้ามีอาการท้องแข็งควรพักค่ะ ห้ามเดินเยอ ะยืนนาน ทำงานหนักเลยนะคะ จเป็นอันตรายได้ค่ะคุณแม่

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ พยายามออกกำลังกายเบาๆเสริมนะคะ

ถ้าท้องแข็งให้นอนพักค่ะ จะดีขึ้นค่ะ