สอบถาม ท้องแข็ง

ท้องแข็งเกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆ มีวีธีแก้ยังไงค่ะ ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกฝึกการหดรัดตัวเพื่อเตรียมคลอดค่ะ หรือเรียกว่าเจ็บหลอก มันคือเรื่องปกติค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะไม่เคยมีอาการท้องแข็งเลย ยังไงลองปรึกษาหมอดูนะคะ