เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

5 วีคเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆเจอน้องกันตอนไหนบ้างคะ

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
66 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอครั้งแรก 5 วิคเจอแต่ถุงค่ะ หมอนัดอิกที่ 1 เดือน มาดูใหม่ เจอน้องจ้าได้ยินเสียงหัวใจด้วยนร้า ตอน 9 วิค ค่ะ ระหว่างนี้แม่บำรุงดูแลตัวเองดี ๆ นะคะ 😍😍

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ดีใจด้วยจ้า ตั้งใจรอต่อไป

เจอตอน9วีคค่ะ ครั้งแรกไปซาวด์ตอน5 วีค ก้เห็นแค่ถุงครรภ์เหมือนกันค่ะ ต้องซาวด์ทางช่องคลอดด้วย ที่หน้าท้องไม่เห็นค่ะ รออีกหน่อยนะคะ เห็นน้องแน่ค่ะ💓

3y ago

ค่อยมีกำลังใจหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

เพิ่งไปซาวน์มา 5w เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ แต่เจอถุงก็ดีใจทีนึงว่าไม่ท้องนอกมดลูกนะคะ ลุ้นกันต่อไป

3y ago

ตอนแรกของเราหาถุงไม่เจอด้วย ใช้ 3 หมอถึงหาเจอ เจอปุ๊ปร้องไห้เลยค่ะ ลุ้นเจอหัวใจน้อง

ตอนเราไปซาวตอน 6 วีค นับจาก แจก.ขาด ก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ อีก1 อาทิตย์ถัดมา เจอตัวอ่อนหัวใจเต้นค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ งั้นเดียวก็เจอ😊

ท้องแรกเจอตอน 6 วีคจ้า​ ท้อง​ 2 ไปซาวน์มาตอน 4 วีคเจอแต่ถุง ลุ้นมากเลย​ รอหมอนัดซาวน์อีกทีตอน 8​ วีค

3y ago

สู้สู้ค่ะแม่ ขอให้เจอ

ของเราตอนซาวด์ 8 Week เห็นน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วแม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ 😊

3y ago

ดีใจด้วยคร่าแม่ รอๆจ้า

6w เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวใหม่ตอน 10w เจอเป็นน้องแฝดเลย😊😊😊

3y ago

ตอนเจอถุง..แม่เจอถุงเดียวป่าวคะ... ตอนนี้ลุ้นมาก

5 วีคเจอถุงตั้งครรภ์กับไข่ 6 วีคน้องเป็นตัวและเจอหัวใจ แต่ยังเล็กมาก

3y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ไปฝากตอน5-6wหมอบอกเห็นแค่ถุงค่ะ นัดอีกรอบเจอน้องตอน10w หัวใจ+

3y ago

ค่อยมีกำลังใจขึ้นมาหน่อยค่ะ ขอบคุณคร่าแม่

บ้านนี้5วีคไม่เจออะไรเลยค่ะ เฟลกันไป รออีก1เดือนไปซาวใหม่

3y ago

สู้ๆค่ะแม่