30วีค

ท้องสาม แต่ยังตื่นเต้นมากๆ 16มค.63 เจอกัน แม่ๆบ้านอื่นท้องที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

30วีค
26 ตอบกลับ

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ 37+6 w แล้ว ก็ยังตื่นเต้นกลัว เหมือนเดิม

บ้านนี้ก็ท้องสามจร้าตื่นเต้นมากค่ะ18มกรา

คนเเรกกับึนที่สองผู้หญิงหรือชายคั

28วีคค่ะ ท้องสองตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 16 ม.ค. เหรอ เพิ่ง 30 สัปดาห์เอง

5y ago

งงเหมือนกันคะ

ท้อง 2 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะแม่คลอดง่ายๆนะคะ

ท้อง3ก็ตื่นเต้นเหมือนเดิมจร้า

ท้อง3ค่ะตื่นเต้นมากได้22+2week ละคะ

ท้องแรกจ้า ตื่นเต้นมากๆคะ