Tạm biệt con yêu của mẹ!

5 tuần, 8 tuần 10 tuần đi siêu âm con vẫn phát triển bình thường các m ạ ? đến hôm qua 12 tuần đi siêu âm lại bác sĩ khám thật lâu và kết luận "thai vô sọ" và yêu cầu đình chỉ thai kì những từ bs nói ra làm tim của 1ng mẹ như t đau đớn, nước mắt cứ lăn dài không sao ngăn lại được. Cầm tờ kết quả ra về mà k muốn tin đó là sự thật. Ngoài trời đang mưa như đang khóc cùng nỗi buồn của t vậy. Tim con vẫn đập, tay chân con vẫn vẫy vùng vậy mà mẹ lại phải bỏ con đi sao? Thật sự rất muốn mạnh mẽ mà kết cục mẹ lại yếu đuối quá!

62 Các câu trả lời

Cố lên mom mk cũng như mom 1 lần thai lưu 1 lần thai dị tật với phù thai k giữ đk con mk cũng khóc mấy ngày nhưng nghĩ lại con của trời cho mạnh mẽ vượt qua và h mk có bea đk 29 tuần rùi cố lên và mạnh mẽ nên mom

4y ago

E bị tuần thứ mấy vay