Đông buồn

12 tuần 4 ngày dmdg của con tốt, phát triển tốt. Thế mà sau hơn 10 ngày em đi siêu âm lại thì con đã mất tim thai. E k có đau bụng hay gì cả. Thế mà con lại rời xa em. Kết thúc thai kỳ ở tuần 14. Chẳng còn nỗi đau nào hơn😓 Chúc tất cả các mom có 1 thai kỳ mạnh khỏe để Chào đón con yêu.

8 Các câu trả lời

Mình cũng mất 1 bé tuần 16. Đau lắm….Sau đó VC mình đi khám sức khỏe và bồi bổ cơ thể thật tốt cho lần sau. Bây giờ mình đang Có bé dc 24 tuần rồi. Chúc mom sớm vượt qua

1y ago

Phải chờ 3 tháng mới dc thả nha mom. Còn làm thủ thuật Hút thai thì 6 tháng nè. Trong thời gian này, Mình tranh thủ đi chích Vaccine trước khi mang thai , kiểm tra sức khỏe 2 VC và bồi bổ các vitamin để chuẩn bị cho lần mang thai tiếp theo nhé mom.

mình cũng bị mất tim thai ở 8w. cố gắng lên m nhé, có duyên con sẽ lại về với m thôi

1y ago

ohm, 💪💪

M cũng đã từng 26w mất con. Cố lên mom, ôm mom một cái nhé

1y ago

Lưu k rõ nguyên nhân Mom ah

cố lên mom. r tình iu sẽ đến với mom nhé.

1y ago

cảm ơn mom

Chia buồn cùng mom. Cố gắng lên nhé

1y ago

cảm ơn mom. nhưng khó quá. stress 😔😔

cố gắng lên nha m

1y ago

😥😥cảm ơn mom

cố lên m nhé

1y ago

cảm ơn mom

Cố lên mom

1y ago

thực sự k thể cố nổi nữa mom ơi