Tạm biệt con yêu của mẹ!

5 tuần, 8 tuần 10 tuần đi siêu âm con vẫn phát triển bình thường các m ạ ? đến hôm qua 12 tuần đi siêu âm lại bác sĩ khám thật lâu và kết luận "thai vô sọ" và yêu cầu đình chỉ thai kì những từ bs nói ra làm tim của 1ng mẹ như t đau đớn, nước mắt cứ lăn dài không sao ngăn lại được. Cầm tờ kết quả ra về mà k muốn tin đó là sự thật. Ngoài trời đang mưa như đang khóc cùng nỗi buồn của t vậy. Tim con vẫn đập, tay chân con vẫn vẫy vùng vậy mà mẹ lại phải bỏ con đi sao? Thật sự rất muốn mạnh mẽ mà kết cục mẹ lại yếu đuối quá!

62 Các câu trả lời

Mom khám lại 1 lần nữa nha m. Mạnh mẽ lên, trước mình mất con cũng đau đớn lắm, lúc đó con được 21,5 tuần rồi, cũng như m, mình còn phải trải qua cơn đau đẻ như các bà mẹ khác, nằm đó nghe tiếng khóc chào đời của bà mẹ khác mà nước mắt mình ko ngừng rơi. Mình sinh con ra, nhìn con im lặng, tím tái rồi lịm dần. Mình nhìn thấy hết, giờ nhắn cho m mà mình còn rơi nước mắt nè m. Mình sanh con ra vì mình vỡ ối sớm, lúc đó mình trách bản thân lắm, con vẫn khoẻ mạnh mà mình lại ko giữ được con. Ngày con mình mất cũng mưa lớn lắm. Khoảng thời gian sau đó với mình thật kinh khủng, nhắc lại vẫn còn ám ảnh. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ qua, m hãy nghĩ con cái đến với mình là duyên, nếu ko giữ được con là do con mắc nợ cuộc đời chỉ tới đó. Rồi sẽ có đứa bé khác đến với mom. Mình giờ cũng đang bầu 18w rồi nè m! Đừng buồn nữa m nhé. M nên đi khám lại ở bv chuyên khoa lớn 1 lần nữa nha! Chúc m sớm vượt qua!

4y ago

Cảm ơn mom và chúc mừng mom nhé. Chúc 2mc của mom cán đích thành công cùng nhau nhé

C ơi! C đừng buồn nữa, c sẽ vượt qua thôi c. C nghĩ đi, bây giờ nếu c giữ em bé, sau này c khổ, em bé cũng khổ, chẳng thật bây giờ còn nhỏ, chưa sinh ra thì c cũng sẽ đỡ đau lòng hơn là khi sinh ra rồi c mà con có chuyện gì thì c sẽ còn đau lòng hơn đó c. E cũng đã từng bị như c, nhưng cũng k thể làm gì khác được c ạh. E biết c rất buồn nhưng mong c suy nghĩ cho thật kỹ, c để cách lớn lại phải còn làm nhiều xét nghiệm hơn nữa đó c. E mong c sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. E mong c bình an.

4y ago

M cảm ơn mom nhiều lắm 😢 thương các con và các bà mẹ như mình

Mom ơi nếu con mình bị gì thì ko chỉ nên khám 1 bệnh viện mom nha em có bà chị có thai hơi nhỏ tuần mới hình đươcj 1 cục tròn vo bé xíu á vì thấy trễ nên đi khám xem bị j thì bệnh viện kia kết luận bị u nang u xơ j đó mom ạ, đi khám chổ khác người ta nói phôi thai chứ u nang u xơ gì, nên cứ đi khám 2-3 cái bệnh viện xem sao mom ạ

4y ago

M đi các phòng khám rồi m ạ. Do dị tật này rất nặng nên rất dễ thấy mom ạ

mà mom ơi. m đi khám ở đâu vậy ? lúc trước mình cũng đi khám thử máu me máu con bs hẹn 5ngay sau trả kết quả. mới về được 2ngay bs đt báo ngày mai lên xét nghiệm lại có vấn đề . trời ơi như rằng không thiết ăn uống gì nữa. đến khi đi khám ở bệnh viện Hùng Vương bs bảo là không có gì chỉ là e bị thiếu máu thôi

chia sẻ với mom nha. con mình phát triển bình thường khỏe mạnh đến nữa đoạn đường rồi đùng cái con bỏ mình đi. Gần năm mình bầu lại. vừa mừng vừa lo. lúc nào cũng căng thẳng lo lắng. Mình kh muốn ai biết việc mình đang mang thai. Hổm nay mưa quá trời, trong lòng hồi hộp mình chưa đinh khám thai được nữa

Xin chia buồn cùng với bạn. Đây là dị tật thai nhi,và là loại dị tật thần kinh trung ương,1 dị tật hiếm gặp. Nên bạn cứ coi như là kiếp này không có duyên với con đi. Lần sau trước khi muốn mang thai lại, bạn nên sử dụng acid folic 4mg hàng ngày,uống trước khi mang thai ít nhất 1 tháng. Đừng buồn quá nhé ! Thân

5y ago

Cảm ơn mom nhé

Cố lên mom mk cũng như mom 1 lần thai lưu 1 lần thai dị tật với phù thai k giữ đk con mk cũng khóc mấy ngày nhưng nghĩ lại con của trời cho mạnh mẽ vượt qua và h mk có bea đk 29 tuần rùi cố lên và mạnh mẽ nên mom

4y ago

E bị tuần thứ mấy vay

cố lên nhé mom.m từng nhu mom..buộc bỏ con 2 lần..và huy vọng lần 3 lại an toàn cho con khỏe mạng..cuối cùng nay bé m dc gàn 36w rồi mom..chồ đợi con từng ngày..chúc mom vượt qua để làm lại từ đầu

4y ago

Cảm ơn mom ạ. Chúc mom mẹ tròn con vuông mạnh khỏe nhé

Trước hết mom đi khám chỗ khác, m hãy bình tĩnh. Hy vọng mọi sự tốt đẹp sẽ đến với m. Mình con tròn 9 tháng thì ra đi nên mình cũng hiểu dc tâm trạng của m. Cố lên m.

Cố gắng lên m nhé,e hiểu cảm giác của m,e cũng vừa phải bỏ con cách đây 5 ngày m ạ,cố lên rồi con yêu lại về lại với chúng ta sớm thôi

5y ago

Cố lên mom. Rồi con sẽ sớm về với chúng ta thôi nhỉ.